Sim 3G VIP giá rẻ, không giới hạn dung lượng, dùng thả ga 12 tháng

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC
- Hà Nội: ngõ 592 Trường Chinh - số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở)
- Hồ Chí Minh: 919 Âu Cơ, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú (Vui lòng gọi trước)

Giỏ hàng

Bạn đang xem: sim3gvip.com -> Sim 3G Vinaphone ezCom-> Sim 3g Vinaphone đạt tốc độ tốt nhất - thấp nhất là bao nhiêu?

Sim 3g Vinaphone đạt tốc độ tốt nhất - thấp nhất là bao nhiêu?

Đăng lúc: 16-03-2016 | Đã xem: 3409

 Sim 3g Vinaphone có tốc độ là bao nhiêu? Bạn có bao giờ thử nghiệm chưa? Hãy tìm câu trả lời tại 0988.42.45.44

 Nếu có trong tay 1 chiếc sim 3g Vinaphone, bạn có thể vào mạng được với tốc độ bao nhiêu?

Đó chính là câu hỏi mà người dung luôn thắc mắc, luôn nghi vấn và không ngừng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Khi mà Vinaphone đã đưa vào sử dụng thí nghiệm mạng không dây 4G, thì tốc độ trung bình đạt được của Vinaphone 3G là bao nhiêu?

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói thường có 2 tốc độ khác nhau là tốc độ cao với dung lượng data được ưu đãi và tốc độ thường (đã hạ băng thông) khi sử dụng hết data ưu đãi của gói. Việc nắm rõ tốc độ của dịch vụ 3G sẽ giúp khách hàng có những kế hoạch sử dụng lưu lượng data và mua sim 3g sao cho hợp lý nhất. 

Tìm hiểu tốc độ tối đa và tốc độ thường của 3G Vinaphone

  • Tốc độ tối đa của sim 3G Vinaphone dao động trong khoảng 14,4 Mbps – 18 Mbps. (Tất cả các sim 3G của Vinaphone và Ezcom đều có tốc độ tối đa như thông số nêu trên).

  • Tốc độ thường của sim 3G Vinaphone, sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của sim 3g sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường – tốc độ 2G. Tốc độ sau khi hạ băng thông của gói dao động từ 128 Kbps – 512 Kbps.

Những điều khách hàng cần biết khi sử dụng 3G Vinaphone

  • Tùy thuộc vào thời điểm và khu vực tốc độ 3G của Vinaphone có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn.
  • Cũng giống như các phương tiện kết nối Internet khác như wifi hay mạng dây khi sử dụng ở giờ cao điểm thì tốc độ tối đa và tốc độ thường của dịch vụ sẽ không đảm bảo đúng như thông số nêu trên mà có sự dao động theo từng khu vực bạn sử dụng.

  • Ngoài ra, tốc độ 3G còn phụ thuộc vào sóng điện thoại tại nơi bạn sống. Nếu sóng tốt tốc độ của dịch vụ sẽ đạt được mức tối đa mà nhà mạng đưa ra. Nếu sóng yếu tốc độ của 3G có thể sẽ chậm hơn.
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn nên chọn những sim 3g phù hợp nhất của Vinaphone. Bạn có thể tham khảo ngay các loại sim 3g Vinaphone http://sim3g.net/sim-3g/sim-3g-vinaphone-d15c3.html
Mr Phuong on Google+

Những tin khác cùng danh mục

[1] 2    Sau

Chuyên mua bán SIM 3G tốc độ cao, khuyến mại dùng trọn gói 1 năm, giá rẻ nhất tại Hà Nội và HCM. Mua Sim3G Viettel, Vinaphone, Mobifone giao sim tận nơi, gọi ngay 0975.90.11.90

Sim3GVip has an average rating of 3.8 out of 5 stars. The rating is based on 16 reviews on getapp.com